Mốc Lịch Sử

MerryLife là công ty quốc tế phát triển nhanh nhất có trụ sở tại Singapore với nhiều đội ngũ sản xuất, nghiên cứu và phát triển ở Châu Á Thái Bình Dương. Tổ chức của chúng tôi nhằm mục đích tận dụng và phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng công nghệ sinh học và kéo dài tuổi thọ của châu Á với công thức chính xác được phát triển cho chất lượng của tuổi thọ.

Tổ chức hoạt động

Đội ngũ quản lý điều hành của MerryLife được thành lập bởi một nhóm người tài năng và có năng lực. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối trực tiếp đã được chứng minh thành công qua sự thành lập toàn cầu. Hàng ngàn người đã được bảo đảm đời sống của họ và thu nhập hơn 100 triệu đô la mỹ. Với việc tạo ra các sản phẩm kỳ diệu của MerryLife, Legenze và MerryTea đã mang lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời cho mọi người trên toàn cầu và kể từ đó thiết lập hiệu quả cao nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm sức khỏe sinh học, cách mạng hóa ngành y tế thịnh vượng.

Đội ngũ điều hành của chúng tôi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất và kỹ năng điều phối dựa trên triết lý của MerryLife - Chúng tôi có những sản phẩm tốt nhất, đội ngũ quản lý tốt nhất, kế hoạch sinh lời tốt nhất, hình thành doanh số tốt nhất, quảng bá trực tuyến tốt nhất và những chương trình ưu đãi trên tất cả các công ty.

© 2016 Bio Beauty Care. Proudly created with UEiX

Merrylife Biotech Co.,Ltd

Trụ sở chính: 129-131 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: 59/11 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh, Vietnam

  • Grey YouTube Icon