Legenze Reverse

Bí quyết để hoán đổi độ tuổi!

Được xây dựng và phát triển bởi Okinawa, Nhật Bản.

Legenze Probiotic là một thức uống rất giàu chất chống oxy hóa. Được thiết kế bởi người sáng lập của MerryLife và nhóm R & D của Nhật Bản. Kết hợp với công nghệ lên men sinh học năng lượng sinh học của MerryLife để phát triển loại nước giải khát probiotic đột phá này. Một giải pháp đảo ngược tuổi thọ mà phục hồi mã hóa tế bào, làm sạch gốc tự do và bảo vệ hệ thống cơ thể từ vi khuẩn có hại và vi rút một cách hiệu quả. 

Legenze được xây dựng với các vi khuẩn có lợi tự nhiên; Vi khuẩn axit lactic, nấm men, vi khuẩn tổng hợp ánh sáng và Lactobacillus casei LX1 & LX2. Thức uống mang tính cải tiến này chứa nhiều nồng độ tinh chất sinh học có giá trị thiết yếu bao gồm các enzyme thực vật, men quả, khoáng chất vi lượng và vitamin. Sản sinh COEnzyme Q10, Vitamin K, Vitamin E, Vitamin C và Lycopene. Những chất chống oxy hóa này chứa hàng chục vi lượng và năng lượng để kích hoạt hiệu quả các hoạt động sống trong cơ thể.
 

Bản chất vi sinh vật (MSE):

Một vi khuẩn có lợi cần thiết để tối đa hóa và tối ưu hóa sức mạnh của vi khuẩn Lactobacillus. MSE an toàn tương tác với các gốc tự do và chấm dứt phản ứng dây chuyền trước khi các phân tử quan trọng bị hư hại.

Enzyme, Vi sinh vật và chất dinh dưỡng cơ bản là cần thiết để kéo dài tuổi thọ của con người. Bằng cách tiêu thụ thức uống dạng vi khuẩn, nó có thể được cơ thể hấp thu ngay lập tức. Điều này cho phép tất cả các chất hoạt động đi qua dòng máu và phân phối đến các cơ quan quan trọng một cách hiệu quả.

Legenze Reverse | 500ml

Legenze Reverse | 500ml

900.000₫Price

© 2016 Bio Beauty Care. Proudly created with UEiX

Merrylife Biotech Co.,Ltd

Trụ sở chính: 129-131 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: 59/11 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh, Vietnam

  • Grey YouTube Icon